PhotoTools Free

PhotoTools Free 2.6

Miễn phí
Thêm các hiệu ứng mới 26 Photoshop
Người dùng đánh giá
4.3  (15 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
2.6.3 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
onOne Software
Bó cùng nhau 26 bộ lọc bổ sung hữu ích cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hoạt động như là một plug-in cho Photoshop CS3, CS4 hoặc CS5.
Với PhotoTools Free bổ sung cho Adobe Photoshop, anh có thể thêm một tay chuyên nghiệp nhìn những tấm ảnh của em với chỉ là một ít phóng.
Chính Tính Năng:
- Được thiết kế bởi nhiếp ảnh cho nhiếp ảnh, PhotoTools Free gồm 26 hiệu ứng làm ảnh của cậu trông khá hơn rồi đó ngay lập tức.
- PhotoTools Free làm cho người xóa điều khiển từ những Tên chuyên nghiệp lại phiên bản dành cho tự do! Anh lấy cái khả năng selectively áp dụng mỗi hiệu ứng trong PhotoTools chồng. Dùng có thể sử dụng mới Masking Brush để selectively áp dụng mỗi người ứng với hình ảnh đó, cũng như sử dụng một lớp mặt nạ vào Photosop trốn hay báo hiệu quả ở khu vực riêng của ảnh. Cái Masking Brush thậm chí hỗ trợ áp-nhạy cảm Wacom tablets cho những câu kiểm soát.
- Sức mạnh thực sự của PhotoTools Free là khả năng ngăn nhiều ảnh hưởng, giống như là dùng nhiều máy quay bộ lọc kính. Anh có thể chồng lên 16 hiệu ứng trên đầu trên cổ kẻ khác, chế tạo của riêng anh nhìn độc đáo. Anh đã hoàn toàn kiểm soát được sức mạnh của mỗi quả... và có thể seamlessly trộn chúng với nhau, cũng như điều chỉnh độ trong suốt trong Photoshop. By làm chồng và kết hợp tác, cô có thể tạo ra một việc không có nhiều khách hàng hiệu ứng và giáo huấn.
Thông tin được cập nhật vào: